ฮาร์เบอร์ พัทยา จัดทัพปรับโปรฯ ใหม่ คุ้มค่ากว่าเดิม สนุกและสร้างความสุขให้มากกว่าเดิม กับบัตรสมาชิกรายปี ทั้ง 2 ประเภท

✨ ฮาเมมเบอร์ ชนิด ALL PLAY ✨

ครั้งแรกกับการรวมความสนุกไว้ในบัตรเดียว ขยายขอบเขตความสนุกให้มากขึ้น สนุกกันทั้งปี สนุกกันได้ทุกโซนทั้ง 10 โซนของ HarborLand Group ประกอบไปด้วย ฮาร์เบอร์แลนด์ (ชั้น 6-7) JumpZ (ชั้น 6) DEEP (ชั้น 8) โรลเลอร์แลนด์ (ชั้น 3) สโนว์แลนด์ (ชั้น 5) Laser Battle (ชั้น 7) AdventureLand (ชั้น 4) LittleLand (ชั้น 7) LittleBike (ชั้น 3) และ WonderLand (ชั้น B)

เงื่อนไขการเข้าแต่ละโซนเป็นไปตามที่โซนนั้นๆ กำหนด แถมยกระดับความสนุกให้ทะลุขีดจำกัด สนุกกันได้ต่อเนื่อง ด้วยการเล่นแบบอิสระ ไร้เงื่อนไขเรื่องเวลา

ที่สำคัญบัตรนี้จะครอบคลุมโซนใหม่ๆ ที่ทางฮาร์เบอร์แลนด์ กรุ๊ปจะเปิดให้บริการเพิ่มเติม อย่างที่ทำมาตลอด 3 ปี ส่วนในปีหน้า ฮาร์เบอร์แลนด์ กรุ๊ป จะมีไฮไลต์สำคัญๆ คือโซน iCombat และ โซน Racing พร้อมทั้งการปรับปรุงโซนที่มีอยู่ เพื่อสร้างความตื่นตาตื่นใจทุกครั้งที่ได้กลับมา

สิทธิประโยชน์เพิ่มเติมของผู้ที่ถือบัตรนี้คือสามารถพาผู้ปกครองเข้าเล่นโซนฮาร์เบอร์แลนด์ (สาขาฮาร์เบอร์ พัทยา) ได้อีก 1 คน และบัตรนี้รวมค่าเช่าอุปกรณ์ต่างๆ ของแต่ละโซนไว้แล้ว ทั้งหมดนี้ในราคาเพียง 6,900 เท่านั้น

✨ ฮาเมมเบอร์ เฉพาะ HarborLand ✨

ยิ่งใหญ่ให้สมกับขนาดที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย กับ HarborLand สาขาฮาร์เบอร์ พัทยา ขยายพื้นที่ความสนุกทั้ง ชั้น 6 และชั้น 7  จัดบัตรเดียวเล่นได้ตลอดทั้งปี ในราคาเพียง 3,900 บาท

สามารถซื้อได้ผ่าน 3 ช่องทางหลักคือ

  1. เว็บไซต์ thaitripticket.com
  2. เคาน์เตอร์ฮาร์เบอร์แลนด์ทุกสาขา
  3. เคาน์เตอร์ โรงแรม บัลโคนี ศรีราชาทั้ง 2 สาขา

ตั้งแต่วันที่ 28 ธ.ค. 61 – 31 ม.ค. 62 นี้เท่านั้น

  • ส่วนผู้ที่ถือบัตรเมมเบอร์ทุกประเภทของฮาร์เบอร์แลนด์ กรุ๊ป สาขาฮาร์เบอร์ พัทยาทุกคน จะได้รับการอัปเกรดให้เป็นบัตร ALL PLAY โดยอัตโนมัติ โดยนับอายุบัตรต่อจากบัตรใบเดิม